TOP NHữNG TRANG WEB TIN TứC HAY NHấT DàNH CHO GIớI TRẻ

Top những Trang web tin tức hay nhất dành cho giới trẻ

Top những Trang web tin tức hay nhất dành cho giới trẻ

Blog Article

Thanh thiếu niên sở hữu đa dạng sở thích phong phú và sôi động. 9 trang web tin tức sau đây là địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất để giới trẻ cập nhật nhịp sống trong cộng đồng.
Ybox
bắt đầu xuất hiện từ năm 2013, được giới thiệu tại trường Đại học Ngoại thương, Ybox đã phát triển thành một kênh thông báo chất lượng cao dành cho sinh viên và bạn trẻ. Khác với những kênh truyền thông khác, Ybox hướng tới chỉ tiêu tạo ra sân chơi, môi trường nuôi dưỡng và tạo động lực cho những người trẻ mê say. vì thế lúc vào Ybox, bạn sẽ thấy mình sở hữu phổ biến thời cơ tham gia những sự kiện, cuộc thi dành cho học trò, sinh viên, tìm kiếm học bổng và thông tin nghề nghiệp do chính những tổ chức đăng chuyển vận.

Ione
Là chuyên trang dành riêng cho giới trẻ của Vnexpress, Ione phân phối các tin tức sâu sát về các sự kiện học tuyến đường cũng như nhịp sống của những nam, nữ giới trẻ. Bản quyền thông báo từ năm 2010, đến nay, Ione đã phát triển thành một trang web uy tín để Các bạn sinh viên Nhận định và cập nhật tin tức.

Tiin
Đi sau Ione khoảng một năm nhưng cũng vững mạnh ko kém về độ phủ thông báo. cộng có Ione, Tiin là 1 trong các công ty bảo kê truyền thường ngày xuyên mang mặt tại các sự kiện bạn trẻ, sự kiện giải trí, showbiz và cả những chương trình truyền hình dành cho thanh niên.

Kenh14
dòng tên này có lẽ ko còn xa lạ có Các bạn trẻ. mang thể nói đây là trang thông báo dành cho bạn teen xây dựng thương hiệu sớm nhất và có quy mô cực lớn trong phổ quát năm qua. Kenh14 với toàn bộ thông tin bạn muốn về mọi ngành nghề như đời sống, more info thị trấn hội, ngôi sao, cine ‘, cá tính, sức khỏe – giới tính, … Kenh14 cũng sở hữu các chuyên mục dành riêng cho những chủ đề đặc thù. LGBT, văn hóa tiếng nói, đố vui, netizen khôn xiết có ích và thú vị.

Zing
Zing news là trang tin tức tổng hợp của VCGroup, nhưng vì nằm trong chuỗi liên kết với các trang web giải trí nức danh khác như Zing mp3, Zing game, blog, … nên với nội dung hướng tới bạn teen phổ quát hơn. . lực lượng của Zing News gồm rộng rãi Các bạn trẻ năng động, yêu nghề, để độc giả tiếp cận các thông báo chất lượng về nhiều vấn đề từ giáo dục, đời sống, phường hội tới phim ảnh, sách báo, cộng đồng mạng.

Songgio.vn
Songgio.vn là website tin tức tuổi teen mới ở Việt Nam. Đây là cộng đồng san sẻ thông tin tức tức lớn ở Việt Nam, nơi mọi người sở hữu thể san sớt cảm xúc. Songgio.vn luôn cập nhật các thông báo hữu ích về tiêu khiển, tin tức chính trị phố hội và săn sóc sức khỏe. Điều đặc trưng này đã khiến trang thu về hàng triệu lượt traffic.

Report this page